ประกาศ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ (อาจารย์ฟิสิกส์ ) ครั้งที่ 3/2567

รับสมัครอาจารย์ฟิสิกส์ คณะศึกษาศาสตร์ มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ ครั้งที่ 3/2567 เลขที่ตำแหน่ง 90243 สังกัดโรงเรียนสาธิต "พิบูลบำเพ็ญ" จำนวน 1 อัตรา โดยมีรายละเอียดตามไฟล์เอกสาร