นักเรียนที่มีสิทธิ์เข้ารับการทดสอบความสามารถพิเศษด้านกีฬา ศิลปะ ดนตรีและนาฏศิลป์ ปีการศึกษา 2561

นักเรียนที่มีสิทธิ์เข้ารับการทดสอบความสามารถพิเศษด้านกีฬา ศิลปะ ดนตรีและนาฏศิลป์ เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2561

© Copyright by Piboonbumpen Demonstration School 2017